������������������������ facebook ��������������������������������������� 2023

by NayNoy.Com Posted on 2022-03-19ความคิดเห็นที่ 1

วิธีกู้คืนบัญชีผู้ใช้เก่า

  1. ไปที่โปรไฟล์ของบัญชีที่คุณต้องการกู้คืน คลิก “…” ด้านล่างรูปภาพหน้าปก

  2. เลือก “ค้นหาการสนับสนุนหรือรายงานโปรไฟล์

  3. เลือก “อื่นๆ นอกเหนือจากนี้
  4. คลิก “กู้คืนบัญชีนี้” เลือก “เรียบร้อย

จากนั้น Facebook จำนำพาคุณไปสู่หน้าการรีเซ็ตรหัส โดยจะเป็นให้ยืนยันตัวตน เช่นการส่งรหัสแบบใช้ครั้งเดียว (OTP) ไปที่อีเมล์หรือเบอร์โทรที่คุณเคยลงทะเบียน จากนั้นแก้ไขรหัสผ่าน ก็จะทำการ Log In เข้าใช้ได้อีกครั้ง

ความคิดเห็นที่ 2

วิธีย้ายรูปจาก facebook ▶︎google photo
แบบง่ายดายเหมือนดีดนิ้ว!

รูปในเฟสบุ๊คของหลายๆคนเป็นเหมือนความทรงจำที่ไม่มีใครอยากโดนลบ หมดห่วงได้เลยค่ะ! วันนี้เฟสบุ๊คเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่! ช่วยให้เราย้ายรูปและวีดีโอจากเฟสบุ๊คไปสำรองไว้ที่ Google photo ได้ง่ายๆ ไปทำกันเลยค่า

1. เริ่มจากเข้าไปที่ Settings (การตั้งค่า)

2. และเลือก Your Facebook information (ข้อมูลบน Facebook ของคุณ)

3. เลือก Transfer a copy of your photos or videos หรือ “ถ่ายโอนสำเนาของรูปภาพ หรือ วิดีโอของคุณ”

4. พอเข้ามาอีกหน้า Facebook ก็จะให้เราใส่ Password อีกรอบเพื่อความปลอดภัย และจะพบหน้านี้

จากนั้นเลือกปลายทางเป็น Google Photos

5. ต่อมาให้ Login เข้า Account Google ที่ต้องการจะย้ายรูป หรือ วิดีโอไป
Facebook จะเรียกขอ Permission เพื่อที่จะเข้า Google Account กดตอบตกลงไปค่ะ

6.กดยืนยัน

 

เสร็จแล้วค่า!! Facebook ก็จะเริ่มย้ายรูปภาพจาก Facebook ไปสู่ Google Photos ในทันที วิธีดังกล่าวนี้ ทำได้ทั้งใน PC และมือถือ นะคะ เริ่ด!!

ความคิดเห็นที่ 3

ผู้ใช้ Facebook หลาย ๆ ท่านที่ใช้งานมานานน่าจะลงรูป หรือ วิดีโอไปเป็นจำนวนมาก ถ้าหาก Account หายหรือโดนลบขึ้นมา ทั้งรูปทั้งวิดีโอเหล่านี้ก็อาจจะหายไปตลอดกาลไม่สามารถหากลับมาได้…แต่ไม่ต้องห่วง เพราะตอนนี้ Facebook ได้ปล่อยอัปเดต ฟีเจอร์ใหม่ที่ทำให้เราสามารถย้ายรูป และวิดิโอจาก Facebook ของเราไปสำรองไว้ที่ Google photo ได้อย่างง่ายดายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

เริ่มจากเปิด Facebook ของเราขึ้นมา (ทั้งบนเว็บเบราว์เซอร์ และแอปบนมือถือมีขั้นตอนเหมือนกันเป๊ะ) ไปที่หน้าแรกจากนั้นมองที่มุมบนขวาจะเห็นลูกศรชี้ลงล่าง คลิ้กเข้าไปแล้วเลือกที่ Settings หรือ “การตั้งค่า” ในภาษาไทย

จากนั้นมองไปที่แถบด้านซ้ายจะพบกับแถบที่เขียนว่า Your Facebook information หรือ “ข้อมูลบน Facebook ของคุณ”

จากนั้นมองไปที่กลางจอแล้วเลือกข้อที่ 2 Transfer a copy of your photos or videos หรือ “ถ่ายโอนสำเนาของรูปภาพ หรือ วิดีโอของคุณ”

พอเข้ามาอีกหน้า Facebook ก็จะให้เราใส่ Password อีกรอบเพื่อความปลอดภัย พอใส่พาสเวิร์ดเสร็จแล้ว ก็จะเจอหน้าตามรูปด้านล่าง เราก็สามารถเลือกปลายทางเป็น Google Photos เพื่อที่จะย้ายรูปภาพ หรือ วิดีโอได้เลย

หลังจากเลือกครบแล้วหน้า Facebook ก็จะย้ายเรามาหน้า Google ให้เรา Login เข้า Account ที่ต้องการจะย้ายรูป หรือ วิดีโอ

หลังจากที่เลือก Login เสร็จเรียบร้อยแล้ว Facebook จะเรียกขอ Permission เพื่อที่จะเข้าสู้ Google Account กดตอบตกลง

หลังจากนั้นขั้นตอนสุดท้ายคือการกดปุ่มยืนยันตามรูปด้านล่าง Facebook ก็จะเริ่มย้ายรูปภาพจาก Facebook ไปสู่ Google Photos ในทันที

เพียงแค่นี้เราก็มั่นใจหายห่วงว่ารูป และ วิดีโอของเรานั้นถูก backup ไว้ใน Google Photos เรียบร้อยแล้ว ปลอดภัยหายห่วงแน่นอนครับ และอย่างที่บอกไปว่าการ backup นี้ทำได้ทั้งจากเว็บเบราว์เซอร์ และแอป Facebook บนมือถือครับ

Comment:
CONFIRM CODE :
Comment Name :
#ย้ายข้อมูล android ไป android 2564    #ย้ายข้อมูล android ไป android 2021    #ย้ายข้อมูล มือ ถือ เก่าไปเครื่องใหม่ iphone    #ย้ายข้อมูล android ไป android oppo    #เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ย้ายข้อมูล android    #เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ย้ายข้อมูล samsung    #ย้ายข้อมูล android ไป android pantip    #ย้ายแอพไปเครื่องใหม่    #ย้ายข้อมูลเฟสเก่าไปเฟสใหม่    #ลืมรหัสเฟส เปลี่ยน เครื่อง ใหม่    #ย้ายข้อมูล มือ ถือ เก่าไปเครื่องใหม่    #วิธี ย้ายข้อมูล เครื่องเก่า ไปเครื่องใหม่ Samsung    #วิธี ย้าย อีเมล ไป เครื่องใหม่    #เข้าเฟสเครื่องใหม่ไม่ได้    #เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ย้ายข้อมูล    #วิธี ย้าย รูปจาก เฟส เก่า เฟส ใหม่    #เข้าเฟส เครื่องอื่นไม่ได้    #เปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่ ลืมรหัสเฟส    #เข้าเฟส ไม่ได้ ลืมรหัสผ่าน เปลี่ยนเบอร์    #เปลี่ยนมือ ถือ ใหม่ เข้าเฟส ไม่ได้    #เปลี่ยนเบอร์ ใช้ เฟส เดิม    #เข้าเฟสไม่ได้ เพราะเปลี่ยนเบอร์    #วิธีเข้าเฟสเก่า แต่จํารหัสไม่ได้    #ย้ายข้อมูล facebook ไปเครื่องใหม่    #วิธี ย้าย facebook จาก เครื่องเก่า มา เครื่องใหม่    #วิธีการ ย้าย Facebook    #ย้ายอัลบั้มรูป facebook 2564    #เปลี่ยน โทรศัพท์ ใหม่ ย้าย เฟส บุ๊ค    #วิธีเข้าเฟสเก่าในเครื่องใหม่    #วิธี เอา รูป ออก จาก เฟส บุ๊ค    #วิธีย้าย รูปในอัลบั้ม Facebook 2021    #เปลี่ยน โทรศัพท์ ใหม่ แต่ ใช้ เฟส เดิม    #วิธีย้าย facebook ไปเครื่องใหม่    #ย้าย facebook ไปเครื่องใหม่ android   


สมัครแทงหวย กดตรงนี้
3 ตัว 900 / 2 ตัว 90